• Call Center
 • 02-026-6665
ตะกร้า 0

Webroot

Webroot

Endpoint Protection

นับว่าเป็นระบบความปลอดภัยขั้นพื้นฐานสำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของหลายๆองค์กร เพราะเป็นปราการด่านสุดท้ายในการป้องกันอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากมัลแวร์และภัยคุกคามต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับรูปแบบและเรียนรู้พฤติกรรมของไฟล์ข้อมูล ผสานกับขุมพลังการประมวลผลเพื่อวิเคราะห์มัลแวร์อันไร้ขีดจำกัดของระบบคลาวด์ ช่วยให้ Webroot สามารถตรวจจับและหยุดยั้งมัลแวร์และภัยคุกคามแบบ Zero-day ได้ตั้งแต่เริ่มแพร่เข้าสู่คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ การใช้สถาปัตยกรรมแบบคลาวด์ยังช่วยลดภาระงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์และไม่จำเป็นต้องหมั่นอัพเดทฐานข้อมูลมัลแวร์บ่อยๆอีกด้วย

 

Webroot Intelligence Network (WIN) ระบบคลาวด์สำหรับตรวจจับมัลแวร์อัจฉริยะ

 WIN ถือเป็นหัวใจสำคัญของระบบ Endpoint Protection โดยจะรับข้อมูลจาก Agent ทั่วโลกและใช้ประโยชน์จากขุมพลังระบบคลาวด์เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลมัลแวร์ในระดับ Big Data ผ่านทางระบบเรียนรู้พฤติกรรมและระบบตรวจจับโค้ดแปลกปลอมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตรวจจับมัลแวร์และสิ่งผิดปกติโดยเฉพาะ จนถึงปัจจุบันนี้ WIN ได้รวบรวมพฤติกรรมของมัลแวร์ไว้แล้วมากกว่า 300 ล้านรูปแบบ และข้อมูลภัยคุกคามมากกว่า 200 เทราไบต์ จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งาน จะได้รับการปกป้องจากมัลแวร์ทั้งที่รู้จักอยู่แล้วและที่ไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน

มอนิเตอร์ช่วงชีวิตของมัลแวร์ได้อย่างสมบูรณ์

นับเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่สามารถตามติดช่วงชีวิตของมัลแวร์ (Dwell Time) ได้ตั้งแต่เริ่มแพร่เข้าสู่ระบบเครือข่าย เข้าโจมตีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ถูกตัดสินว่าเป็นภัยคุกคาม จนไปถึงเวลาที่ จะหยุดการทำงานของมัลแวร์นั้น นอกจากนี้ ในกรณีที่พบไฟล์หรือโพรเซสใหม่ที่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นภัยคุกคาม Agent ที่ติดตั้งบนอุปกรณ์จะติดตามและบันทึกการทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อคอยตรวจสอบสิ่งผิดปกติ ถ้าพบว่าไฟล์หรือโพรเซสดังกล่าวมีพฤติกรรมเป็นมัลแวร์ Agent ก็จะกำจัดมัลแวร์ทิ้งและย้อนการเปลี่ยนแปลงของระบบที่เกี่ยวข้องให้กลับไปอยู่ในสถานะก่อนที่จะติดมัลแวร์

 

คุณสมบัติอื่นที่สำคัญของระบบ Endpoint Security

 1. Agent มีขนาดเล็กและเร็วที่สุดในโลก โดยกินพื้นที่น้อยกว่า 750 KB และใช้ RAM น้อยกว่า 15 MB ขณะทำการสแกนระบบทั้งหมด
 2. สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นได้อย่างไม่มีปัญหา
 3. สามารถติดตั้ง Agent และพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาไม่ถึง 5 วินาที
 4. มีระบบป้องกัน Identity และ Privacy ของผู้ใช้ ไม่ให้ข้อมูลสำคัญรั่วไหลสู่ภายนอก
 5. มีระบบป้องกันการเข้าถึงเว็บไซต์ Phishing หรือโดเมนที่ต้องสงสัยว่าผิดปกติ
 6. มี Offline Policy เมื่อขาดการติดต่อจากอินเตอร์เน็ต ช่วยป้องกันมัลแวร์จากอุปกรณ์ต่อพ่วง เช่น CD/DVD หรือ USB
 7. Agent รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows, Mac OS X, Virtualization, Terminal Server และระบบ Citrix
 8. สามารถทำงานร่วมกับระบบ BrightCloud Threat Intelligence Services เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการวิเคราะห์และตรวจจับมัลแวร์ได้

คุณสมบัติสำคัญของระบบ Web Security 

 1. ป้องกันภัยคุกคามและมัลแวร์: มีระบบแอนตี้ไวรัส แอนตี้สปายแวร์ และระบบป้องกันเว็บ Phishing บนคลาวด์ (WIN) เพื่อป้องกันภัยคุกคามทั้งหมดก่อนที่จะเข้าถึงระบบเครือข่ายขององค์กร โดยรองรับโปรโตคอล HTTP, FTP บน HTTP และ HTTPS นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันการใช้งาน Proxy แปลกปลอม (Anonymous Proxy) อีกด้วย
 2. ระบบกรอง URL ชั้นเลิศ: สามารถกำหนดนโยบายเพื่อควบคุมการเข้าถึง URL ตามชื่อ URL, ประเภทของเว็บไซต์, ประเภทไฟล์ และขนาดไฟล์ได้ รวมไปถึงสามารถบล็อคโฆษณาบนหน้าเว็บเพจที่อาจนำไปสู่มัลแวร์หรือเว็บ Phishing ได้เป็นอย่างดี
 3. ควบคุมการเข้าถึงเว็บไซต์ทุกที่ ทุกเวลา: ด้วยสถาปัตยกรรมแบบคลาวด์ ส่งผลให้นโยบายการป้องกันภัยคุกคามและควบคุมการเข้าถึงเว็บไซต์สามารถติดตามพนักงานไปได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะนั่งทำงานในที่ทำงาน ที่บ้าน โรงแรม หรือแม้แต่ร้านกาแฟ โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ VPN กลับเข้ามาที่องค์กรแต่อย่างใด
 4. สามารถทำงานร่วมกับโซลูชันอื่น เช่น Endpoint Security, Mobile Security และ Threat Intelligence Services ได้อย่างไร้รอยต่อ

Threat Intelligence Services

BrightCloud เป็นระบบ Threat Intelligence ที่มีการรวบรวมข้อมูล URL, พฤติกรรมของไฟล์, โดเมน และหมายเลข IP จากเซ็นเซอร์มากกว่า 8 ล้านเซ็นเซอร์ทั่วโลก เพื่อช่วยสนับสนุนระบบคลาวด์ WIN ให้สามารถป้องกันภัยคุกคามจากแหล่งที่มาที่ไม่น่าไว้วางใจได้ทันท่วงทีก่อนที่จะทำอันตรายระบบเครือข่ายขององค์กร

webroot โทร 02 392 3608 Line: @madoocom

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

1 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
ต่อหน้า
 1. Webroot SecureAnywhere Business - Endpoint Protection
  -3%

  Webroot SecureAnywhere Business - Endpoint Protection

  สั่งซื้อขั้นต่ำ 5 License ขึ้นไป

  Webroot

  SecureAnywhere Business - Endpoint Protection is a fast and easy-to-manage way to protect your business from evolving malware threats. SecureAnywhere Business - Endpoint Protection is the essential endpoint security. It's smart, fast, effective and easy to use and deploy.

  Overview

  SecureAnywhere® Business Endpoint Protectionoffers a revolutionary approach to endpoint security. It combines innovative file pattern and predictive behavior recognition technology with the almost limitless power of cloud computing, to stop threats and prevent zero-day attacks.

  Main Features

  1. Endpoint Protection
  2. Subscription license ( 1 year )
  ราคาพิเศษ ฿1,352.00 ราคาปรกติ ฿1,400.00 ราคาต่ำสุด ฿730.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

1 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
ต่อหน้า