• Call Center
  • 02-026-6664
ตะกร้า 0

Exchange Online Plan 2

พร้อมส่ง
SKU
Exchange Online Plan 2
฿3,360.00

Exchange Online (Plan 2)

  • ผู้ใช้แต่ละรายจะได้รับที่เก็บข้อมูลกล่องจดหมายขนาด 100 GB และสามารถส่งข้อความที่มีขนาดสูงสุดได้ 150 MB
  • ใช้ประโยชน์จากที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัด (ที่เก็บข้อมูลขนาด 100 GB ในกล่องจดหมายหลักของผู้ใช้ และที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัดในการเก็บถาวรในสถานที่ของผู้ใช้)
  • ใช้ประโยชน์จากบริการการส่งข้อความแบบรวมศูนย์ที่โฮสต์ ที่ประกอบด้วยการรับสาย ส่วนติดต่อผู้ใช้เมื่อมีการโทรเข้า และความสามารถการเข้าร่วมอัตโนมัติของบริษัท
  • ควบคุมข้อมูลธุรกิจที่ละเอียดอ่อนด้วยนโยบายการป้องกันการสูญหายของข้อมูล (DLP) ในตัวตามมาตรฐานกฎระเบียบ เช่น ข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวบุคคล (PII) และข้อมูลอุตสาหกรรมการชำระเงินผ่านบัตร (PCI) ซึ่งช่วยในการระบุ ตรวจสอบ และปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนผ่านการวิเคราะห์เนื้อหาอย่างละเอียด
Exchange Online Plan 2
Exchange Online Plan 2

Exchange Online (Plan 2)

รวมฟีเจอร์ทั้งหมดของ Exchange Online (Plan 1) กับที่เก็บข้อมูลไม่จำกัด ข้อความเสียงที่โฮสต์ และการป้องกันการสูญหายของข้อมูล

ความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง

Exchange Online จะช่วยปกป้องข้อมูลของคุณด้วยความสามารถขั้นสูง การป้องกันมัลแวร์และการกรองเพื่อป้องกันสแปมที่ปกป้องกล่องจดหมาย

ความน่าเชื่อถือ

คุณสามารถไว้ใจได้ว่าอีเมลของคุณจะใช้งานได้และทำงานเสมอ ด้วยการรับประกันช่วงเวลาให้บริการ 99.9% ตามข้อตกลงระดับบริการที่ได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงิน

ศูนย์การจัดการ

จัดการองค์กรของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยศูนย์การจัดการ Exchange พร้อมส่วนติดต่อบนเว็บที่ใช้งานง่าย

การรักษาความปลอดภัยในอุปกรณ์ต่างๆ

ด้วยนโยบายอุปกรณ์เคลื่อนที่ คุณสามารถสร้างรายการอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ได้รับการอนุมัติ บังคับให้มีการล็อก PIN และนำข้อมูลที่เป็นความลับของบริษัทออกจากโทรศัพท์มือถือที่สูญหายได้

เก็บรักษาได้อย่างง่ายดาย

การมอบอีเมลธุรกิจที่ผู้ใช้ของคุณจำเป็นต้องมีเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพนั้นจะง่ายดายกว่าที่เคย การปะซ่อมโดยอัตโนมัติจะลดเวลาและความพยายามในการรักษาระบบของคุณ

เข้าถึงได้จากทุกที่

โดยให้ผู้ใช้ของคุณสามารถเข้าถึงอีเมล ปฏิทิน และที่ติดต่อได้จากทุกที่บนเบราว์เซอร์หลักทั้งหมดและในอุปกรณ์ที่หลากหลาย

Microsoft FastTrack สำหรับ Microsoft 365

Microsoft FastTrack สำหรับ Microsoft 365 คือบริการเพื่อความสำเร็จของลูกค้าที่เราออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเปลี่ยนไปใช้ Microsoft 365 ได้อย่างราบรื่นด้วยความมั่นใจและตระหนักถึงมูลค่าทางธุรกิจได้เร็วขึ้น

การป้องกันข้อมูลให้ปลอดภัย

ความสามารถในการป้องกันการสูญหายของข้อมูล จะช่วยป้องกันผู้ใช้จากการส่งข้อมูลที่เป็นความลับให้กับบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยไม่ได้ตั้งใจ เซิร์ฟเวอร์ส่วนซ้ำสำรองทั่วโลก ความสามารถในการฟื้นฟูภัยพิบัติระดับพรีเมียร์ และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่ตรวจสอบ Exchange Online ตลอดเวลาเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

ควบคุมได้ตลอดเวลา

รักษาการควบคุมสภาพแวดล้อมของคุณในขณะที่ดึงเอาประโยชน์จากการโฮสต์อีเมลบนเซิฟร์เวอร์ Microsoft

eDiscovery

เรียกใช้ In-Place eDiscovery ทั้งข้อมูลใน Exchange, SharePoint และ Skype for Business จากส่วนติดต่อแบบเดี่ยวผ่านทางศูนย์ eDiscovery

การสนับสนุนทางโทรศัพท์จากผู้เชี่ยวชาญด้าน IT

การสนับสนุนทางโทรศัพท์จากผู้เชี่ยวชาญด้าน IT พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

การเก็บถาวรในสถานที่

มอบการเก็บถาวรในสถานที่ให้กับผู้ใช้ของคุณ เพื่อให้พวกเขาสามารถเก็บข้อมูลที่สำคัญได้ไว้ในที่เดียว

การผสานรวม Outlook

การรวมกับ Outlook นั้นหมายความว่าผู้ใช้จะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใช้งานอีเมลที่สมบูรณ์และคุ้นเคยด้วยการเข้าถึงแบบออฟไลน์

Multi-Geo Capabilities ใน Microsoft 365

จัดการความต้องการของถิ่นที่อยู่ของข้อมูลทั่วโลกของคุณและขับเคลื่อนการแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัลขององค์กรของคุณด้วยตัวควบคุมตำแหน่งที่ตั้งข้อมูลต่อผู้ใช้ใน Microsoft 365 ขณะนี้ Multi-Geo พร้อมใช้งานสำหรับ Exchange Online และ OneDrive

 

สอบถามเพิ่มเติม

Email : [email protected] 

Tel : 02-026-6664

Line : @monsterconnect

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Microsoft
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี