• Call Center
  • 02-026-6664
ตะกร้า 0

Windows 10 Pro [ESD]

Windows 10 Pro จะช่วยคุณให้โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โปรแกรมอันยอดเยี่ยมเช่น จดหมาย ปฏิทิน เพลง วิดีโอ แผนที่ และอื่นๆ อีกมากมายจะเป็นโปรแกรมมาตรฐานที่มาพร้อมกับ Windows 10 และใช้ OneDrive ในการสำรองข้อมูลของคุณ และความชื่นชอบการเล่นเกมส์ในตัวคุณจะหลงรักการซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ Windows 10 กับ Xbox Live ซึ่งจะทำให้คุณสามารถบันทึกเกมส์เพลย์ได้ในไม่กี่วินาที สตรีมเกมส์จากคอนโซล Xbox One ไปยังอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่ในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อ Windows 10 และคุณจะได้รับความยืดหยุ่นมากกว่าที่เคย

 

  • รับคุณสมบัติทั้งหมดของระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home พร้อมทั้ง Remote Desktop, Windows Information Protection*, BitLocker** และชุดเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจ
  • อนุญาตสิทธิ์ให้เฉพาะ PC หรือ Mac หนึ่งเครื่อง
  • สินค้าเป็น Electronic Version ส่ง Key License ผ่านทางอีเมล์เท่านั้น 
Windows 10 Pro ESD
Windows 10 Pro ESD

การจัดการที่เรียบง่ายและยืดหยุ่น

Windows 10 Pro ช่วยลดความซับซ้อนในการจัดการข้อมูลประจำตัว อุปกรณ์ และแอปพลิเคชัน เพื่อให้คุณสามารถโฟกัสกับธุรกิจของคุณได้ ด้วยการควบคุมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ใช้งานง่าย ธุรกิจของคุณจึงพร้อมสําหรับทุกอย่าง

การทํางานที่ไร้รอยต่อและจัดการได้อย่างราบลื่น

ประหยัดเวลาของผู้ใช้ด้วยการเข้าสู่ระบบครั้งเดียวใน Windows 10 และบริการของ Microsoft อื่นๆ การจัดการข้อมูลประจำตัวและการเข้าถึงทั้งหมดในระบบคลาวด์ด้วย Azure AD Join

จัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่และพีซี

จัดการนโยบายความปลอดภัยและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของบริษัทบนอุปกรณ์ของทีมงานของคุณโดยไม่กระทบต่อความเป็นส่วนตัวผ่านการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ (MDM)

เพิ่มและจัดการอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน

ด้วยการเข้าร่วมโดเมนและนโยบายกลุ่ม คุณสามารถเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ลงในเครือข่ายของคุณและตั้งค่านโยบายความปลอดภัยสําหรับอุปกรณ์จํานวนมากพร้อมกันได้ทั้งหมดจากคอนโซลการจัดการเดียว

การป้องกันที่มีประสิทธิภาพที่คุณสามารถไว้วางใจ

Windows 10 ประกอบด้วยการป้องกันในตัวสําหรับข้อมูล อุปกรณ์ และผู้คนของคุณ ซึ่งช่วยรักษาข้อมูลทางธุรกิจและข้อมูลประจําตัวส่วนบุคคลให้ปลอดภัย แม้กระทั่งบนอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกขโมย

การยืนยันตัวตนแบบ multifactor ที่ปลอดภัยและง่ายดาย

Windows 10 Pro มีการยืนยันตัวตนแบบ multifactor ที่ปลอดภัยและง่ายดาย ผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ หรือแอป Microsoft Authenticator สําหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

หยุดการรั่วไหลของข้อมูลก่อนที่จะเกิดขึ้น

การปกป้องข้อมูลของ Windows (WIP) จะช่วยป้องกันการสูญหายของข้อมูลโดยไม่ได้ตั้งใจโดยการเข้ารหัสข้อมูลทางธุรกิจบนอุปกรณ์และแยกออกจากข้อมูลส่วนบุคคล

การเข้ารหัสที่ยากกลับกลายเป็นเรื่องง่าย

การเข้ารหัสด้วย BitLocker ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณ แม้บนอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกขโมย BitLocker to Go ให้การป้องกันเดียวกันสําหรับไดรฟ์ภายนอกและแบบถอดได้

การป้องกันการโจมตีเริ่มต้นด้วยฮาร์ดแวร์

Windows Defender System Guard ใช้ Root of Trust ด้วยฮาร์ดแวร์บนอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อป้องกันการโจมตีระยะเริ่มต้นและป้องกันไม่ให้มีการแพร่กระจาย

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Microsoft
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี